Giới thiệu

07:42:02 24/10/2019

Với tiêu chí tận tâm phục vụ khách hàng; WatyTech chuyên cung cấp dòng sản phẩm do lưu lương và định lượng lưu lượng chiết của dung dịch chất lỏng. Mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng từng yêu cầu & nhu cầu của khách hàng khác nhau, Hãy gọi ngay 090 1414 758 đến chúng tôi để hỗ trợ, tư vấn tìm ra giải pháp tối ưu nhất về chi phí cho Quý khách hàng .

Dòng sản phẩm do lưu lượng và định lượng chính xác dung tích cần chiết có dung sai cho phép thấp nhất của chúng tôi, cho phép người dùng ứng dụng phân chia liều chiết chính xác phù hợp cho các nhà máy sản xuất vacxin, nhà máy dược tin dùng trong thời gian qua. Ngoài ra đây cũng là dòng chiết định lượng, do được lưu lượng dòng chảy ở mức nhỏ 0.0007ml/ min – 0.0000166mL/min…. đến 11.000 ml/min,

Bộ đo lưu lượng chiết chất lỏng với lưu lượng nhỏ thường ứng dụng rất nhiều trong phòng thí nghiệp, lưu lượng định lượng dung tích khoảng 300ml/ lần đạt khoảng 11.000ml/ phút ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy vacxin, nhà máy dược, dùng để phân chia liều hoặc người dùng có thể ứng dụng để trong việc do lưu lương của dung dịch chiết

Công suất lưu lượng hoặc định lượng dung tích còn phục thuộc vào nhu cầu của người dùng, Khi người dùng cần công suất càng lớn thì chúng ta có thể tăng đầu chiết, đó là số lượng kênh chiết trong một lần chiết, Một lần chiết có thể lên đến 24 đầu chiết hoặc 32 đầu chiết. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ chọn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng !!- Hạnh phúc của chúng tôi là cùng Quý khách hàng chọn giải pháp tối ưu – hiệu quả nhất !.

Gọi Ngay đến chúng tôi 090 1414 758 để được tư vấn nhanh và tiết kiệm chi phí cho Quý Anh/chị!

     WatyTech- Thương hiệu chuyên phân phối cung cấp dòng sản phẩm chiết rót, định lượng lưu lượng chiết chất lỏng với mức lưu lượng nhỏ đến lưu lượng lớn. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất đến Quý khách hàng.

Địa chỉ: Văn phòng WatyTech, 47 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 090 1414 758

Email: salewatytech@gmail.com

Website: https://watytech.net/

Call Now Button